บ่นๆ 06/04/2017

6:19 PM

ตอนนี้กำลังนั่งอยู่ที่ See you soon 

เป็นร้านกาแฟอยู่หัวมุมแยกขวามือของวัดเจดีย์หลวง เชียงใหม่


ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเรียกว่าแยกอะไรดี เอาเป็นว่าถ้าอยากหาเจอก็นะ Google โลด เบียร์ขวดแรกกำลังจะหมดไป ก็กึ่มๆนิดหน่อยนะจริงๆแล้วไม่ได้เป็นคนที่คอแข็งอะไรมากมาย หากไม่ได้นั่งคุยหรือนั่งในร้านที่เสียงดังวุ่นวายต้องมองนู้นมองนี่อยู่ตลอดเวลาก็จะเมาไวมากๆ และตอนนี้จะหมดขวดละ อาการนั้นก็คือ เริ่มเมาละครับ วิ๊งๆ แปลกๆ

คือวันนี้มาส่งอีฟต่อยมวย ออกกำลังกายซะหน่อย เราไม่ได้เตรียมใจมาก็เลยมานั่งอยู่ที่ร้านตรงข้าม skykick นั่นแหละ ปกติจะกินกาแฟตลอดเวลามานั่งรอ วันนี้นึกยังไงก็ไม่รู้ถึงได้สั่งเบียร์มากิน

มึนหัวอยู่เหมือนกันนะพูดจริงๆ พิมพ์ไปเนี่ยก็่มึนๆ เห้ยยังไม่หมดแก้วเลยนะไผ่ทำไมถึงคออ่อนอย่างนี้ !!

หลังสงกรานต์ผม อีฟ พี่จ๊วด มีแพลนที่จะไปเกาหลีกัน ตอนนี้บอกตรงๆเลยว่ายังไม่ได้ทำการบ้านเลยสักนิดเดียว ไม่รู้แม้กระทั่งย่านที่เราไปนอนเนี่ยมันมีอะไรบ้าง นั่งรถยังไง ไกลรถไฟมั้ย แล้วจะต้องไปไหนบ้าง ผมทิ้งหน้าทีนี้ไว้ให้ผู้หญิงของผมทั้งหมด ... แต่สุดท้ายผมก็ต้องมานั่งดูอยู่ดีว่าเราต้องไปไหนบ้างในแต่ละวัน เพราะหน้าที่การตัดสินใจนั้นไม่ได้อยู่ที่เธอคนเดียว เราต้องมานั่งออกแบบวางแผนการเที่ยวด้วยกันทุกคน มาโหวตกันหน่อยว่า ที่นั่นที่นี่โอเค น่าไป แล้วระบุกันเลยว่าไปกันวันไหนอะไรยังไง

ระหว่างที่พิมพ์อยู่นี้มีข่าวไม่ค่อยดีจากการทำงานนิดหน่อย เห้อชีวิตไม่ค่อยจะราบรื่นเลยจริงๆ โจทย์ที่จะต้องทำตอนนี้คือทำยังไงให้งานที่ทำอยู่มันมั่นคงพอที่จะมีชีวิตในแต่ละเดือนให้ได้ และดูแลครอบครัวได้ด้วย จะถ่ายภาพอย่างเดียวคงไม่พอแน่ๆ เพราะ fix cost ในแต่ละเดือนนั้นมากมายซะเหลือเกิน

และตอนนี้สิ่งที่ผมต้องทำนั้นมันเริ่มรู้สึกเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังอยู่ในอารมณ์ที่ยังรับไหวอยู่ครับ ไม่ถึงกับเดือดร้อนเท่าไหร่เพียงแต่ต้องเร่งการทำงานต่างๆให้มากขึ้นเท่านั้น

.... มีเรื่องด่วนต้องประชุมทีม.... ไว้มาเขียนต่อนะครับYou Might Also Like

0 comments

instagram

ผ ล ง า น

ผ ล ง า น
ติดตามผมได้ที่ Flickr เลยครับ