Sugoi BBQ หมูกระทะสุโก้ย หลังมช. เชียงใหม่

9:57 PM

ประเด็นคือวันนี้ผู้หญิงของผมอยากกินหมูกระทะ ก็เลยหาข้อมูลกันยกใหญ่เลย จะไปสุคนธาดีมั้ย จะไปซุ้ม 2 หมูจุ่มดีมั้ย จะไปไหนดี คิดกันให้วุ่นวายไปหมด


โจทย์วันนี้คือ 

1. หมูกระทะ ไม่เอาจุ่ม ไม่ชาบู ไม่อะไรทั้งนั้น หมูกระทะ คือ หมูที่วางบนกระทะ !!!
2. กินก่อน 6 โมง ถ้าเป็นไปได้ 

ตอนแรกได้ข้อสรุปออกมาแล้วคือ ซุ้ม 2 หมูจุ่มละกันเค้ามีเตากระทะให้ย่างด้วย แต่ไปๆมาๆวินาทีสุดท้ายก็ไปเจอ สุโก้ย เข้าให้คือภาพบนเว็บนี่แบบน่ากินมากก็เลยมานั่งใล่ดูว่า Feedback เป็นอย่างไรบ้าง อืมม ดาวออกมาดูดีมากหลายๆ comment บอกว่าโอเคเลยล่ะ ผมก็เลยคิดว่า มันคงจะดีกว่า ซุ้ม 2 แน่นอน และเราก็ต้องไปซื้อของที่แจ่มฟ้าหลัง มช. อยู่แล้วด้วยก็เลย อะไปก็ไป 

Sugoi BBQ หมูกระทะสุโก้ย หลังมช. เชียงใหม่

เห้ยย บอกเลยว่าร้านดูดีมาก คือการจัดวางโต๊ะ วางอาหาร ไฟในร้าน ออกมาดูดีกว่าหมูกระทะทั่วไปที่คิดไว้ และราคานักศึกษามากกก 189 บาทต่อคนเท่านั้นเอง รวมทุกอย่างในนั้นแล้ว 

*** ค่าเปิดเครื่องดื่มที่นำเข้ามาจากข้างนอก 30 บาท/ขวด ***บอกเลยว่าพนักงานดูแลดีมาก น้ำซุบนี่ไม่ขาดเลย เติมให้เรื่อยๆ ที่นี่เป็นเตาแกสนะครับ คือไฟจะพอดีเวลาย่างเนื้อเลย คือไม่ต้องรีบๆในตอนแรก คือสามารถย่างไปนั่งคุยไปกินเป็นคำๆกันไปไม่รีบร้อน ชิลอ่ะพูดจริง .... น้ำจิ้มมี 3 อย่างคือ แบบน้ำจิ้มเนื้อญี่ปุ่น น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มแจ่ว ผมให้คะแนน จิ้มแจ่วครับ แจ่มมากจริงๆ ต้องลอง 

ตอนค่ำๆมีอาหารญี่ปุ่นด้วย แค่ก็นะคุณภาพตามราคา ถือว่ากินได้ครับ แต่กว่าจะได้กินยากเหลือเกิน ต้องแย่งกับมนุษย์ป้านิดหน่อย แต่ไม่เป็นไรได้กินอยู่ คำนึง ฮ่าาา ให้คนอื่นเค้าบ้างเนอะ ในส่วนของน้ำ ก็มีน้ำเปล่า ชาดำเย็น น้ำส้ม โค้ก สไปร์ จัดได้เลยครับรวมอยู่ใน 189 เรียบร้อยแล้ว 

ในส่วนของอาหารนั้นมีตามมาตรฐานหมูกระทะทั่วไป หมู 3 ชั้น หมูหมัก เนื้อ หมึก กุ้ง หอย แบบอย่าคาดหวังครับ ให้มาเน้นหมูกับเนื้อแทน แล้วมานั่งคุยกันชิลๆดีกว่าครับ 

สรุปแล้วร้านนี้ผมให้เลย 4 ดาวเต็ม 5 ดาวครับ อยู่ในระดับที่พอใจมาก คุณภาพและราคาโอเคมากๆ 

ไว้ช่วงพี่ไผ่พากินในรอบหน้าจะพาไปกินของอร่อยๆกันอีกนะครับสวัสดีครับ  

You Might Also Like

0 comments

instagram

ผ ล ง า น

ผ ล ง า น
ติดตามผมได้ที่ Flickr เลยครับ