รีวิว ร้องเท้าใหม่ฉันเอง Nike NSW TIEMPO '94 TXT Gradient

12:10 AM

รีวิว รองเท้า Nike NSW TIEMPO 94 TXT
รองเท้า Nike

เห้ย NIKE คู่ใหม่

ในชีวิตของผมมีเรื่องมากอยู่ไม่กี่เรื่องหรอกครับ ปกติเป็นคนอะไรก็ได้ง่ายๆ กินง่ายอยู่ง่ายไม่เรื่องมาก แต่กับเรื่อง "รองเท้า" นี่ไม่ได้เลยครับ เพราะเท้าเป็นอวัยวะหลักในการใช้ชีวิตของผมเลยล่ะขนาดรองเท้าแตะยังใส่ธรรมดาไม่ได้เลย ไม่ใช่งั้นงี้ที่ใส่ไม่ได้เพราะเท้ามัน "เบี้ยว" ครับมันไม่เข้ารูปรองเท้าเท่าไหร่

ไอ้เจ้าอาการเบี้ยวของเท้าเนี่ยมันทำให้เวลาผมใส่รองเท้าแตะในส่วนของเท้าด้านข้างในมันจะไปเสียดสีกับขอบรองเท้าทำให้เกิดเป็นตุ่มใสๆพยายามใส่เท่าไหร่ก็จะเจ็บอยู่ตลอด เพราะฉะนั้นเรื่องรองเท้านี่ไม่เรื่องมากไม่ได้เลยครับ 

ที่มาของ NIKE คู่นี้

คือผมหารองเท้ามานานละล่ะเพื่อที่จะใส่ไปเที่ยวที่เกาหลีจะได้หล่อกะเค้าบ้าง บอกได้เลยว่ารองเท้ารุ่นเจ๋งๆของปี 2014 แต่ละยี้ห้อผ่านเท้าผมมาหมดละครับที่เชียงใหม่ลองแม่งทุกคู่กันเลยทีเดียว อยากได้คู่ที่มันถูกใจที่สุด ดีที่สุด สวยที่สุด(ของผม)ไปเลย และผมได้เจอคู่ที่ถูกใจครับแต่ผมประมาทไปหน่อยที่ไม่ซื้อทันทีที่ผมลอง ผมกลับคิดว่าเห้ยเดี๋ยวค่อยมาซื้อก็ได้ทั้งๆที่เซลก็บอกแล้วว่ารุ่นนี้เป็นรองเท้าวิ่งของ New Balance รุ่นสุดท้ายก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นรุ่นใหม่ ทั้งรูปทรง รูปแบบถูกใจผมมาก ลองแล้วรักเลยทีเดียวแต่ ... อะไรก็ไม่รู้มันทำให้ผมยังไม่อยากจะครอบครองมันนักจึงได้บอกตัวเองว่า เห้ย..เดี๋ยวอยากได้จริงๆค่อยมาซื้อก็ได้ ละเป็นไงครับ....พอจะเอาจริงๆ หมดครับ ไม่มีละครับ หาทั่วเชียงใหม่ทุกห้าง ทุก shop ของ New Balance ไม่มีรุ่นนี้ละครับ เสียดายจริงๆ

สวยมั้ยล่ะครับ เห็นกี่ทีก็เสียดายทุกที ... และวันนี้ผมได้เข้ากรุงเทพกะว่าห้างแฟชั่นกลางเมืองมันต้องมีสิน่ารุ่นนี้ สยาม พารากอน ครับถามเซลที่อยู่ที่ช๊อปได้คำตอบกลับมาว่า "เค้าส่งมาแค่ 3 สีครับพี่" จบเลยฝันของผมพังทลาย 

ผมก็เลยตัดใจละครับไม่เป็นไร ใส่ Nike คู่เดิมที่ผมซื้อมาตอนนู้นนนก็ได้เดินลุยหิมะแบบไม่น่าจะจริงจังเท่าไหร่ คงไม่เป็นไรหรอกมั้ง นี่คือเดินรอบพารากอนละนะครับ รองเท้าไม่ถูกใจซะคู่เดียวเลยคิดว่าจะเดินลงไปหาแม่ที่เลือกเสื้อผ้ารออยู่ที่ยูนิโคล 

ระหว่างเดินกลับนั้นผมได้แวะไปยังช๊อป NIKE เพื่อจะไปดู AirMax รุ่นเดิมๆในอารมณ์เดิมๆ หยิบๆจับๆละจากไป สายตาผมไปโดนกับ Nike คู่หนึ่งซึ่งวางอยู่ที่พื้นไม่โดดเด่นอะไร แต่ !! มันโดดเด่นในสายตาผมมากๆครับ เห้ยดูโอเคมาก ไม่หวือหวาแต่ก็ไม่ได้ดูธรรมดาเลยมันคือรุ่น NSW TIEMPO '94 TXT Gradient  ก็เลยขอลองใส่ดู คู่ที่หยิบมานั้นเบอร์ 9 ครับใส่ละพอดีเด๊ะๆ ออกแนวฟิตไปด้วยซ้ำ ก็เลยลองถามเซลดูครับว่ามีไซด์ที่ใหญ่กว่านี้นิดนึงรึเปล่า ในวินาที่ที่เซลหยิบรองเท้าไปดูเบอร์นั้นในใจผมคิดเลยว่า ถ้ามีไซด์ล่ะก็ผมจัดแน่นอน และแล้วน้องก็เงยหน้ามาพูดขึ้นว่า "มี 9 ครึ่งครับพี่ " เท่านั้นแหละ จัดมาเลยครับ เป็นรองเท้าที่ผมเห็นแล้วตัดสินใจได้ไวเกือบที่สุดละครับนอกจากรองเท้าแตะ คือมันถูกใจ ลองใส่แล้วก็สบาย ไม่มีข้อติเลยสำหรับตัวผมเอง .... และแล้วก็ได้รองเท้าคู่ใหม่ไว้ในครอบครอง .... ส่วนเรื่องราคานั้นผมมีสาวเป็น Sponser ส่วนตัวอยู่น่ะครับเลยเบาไปหน่อยนึง เอิ๊กๆ 

มาดูรูปกันเลยดีกว่าคับ บอกได้เลยว่าฟินมากๆ อาาาห์

Nike NSW TIEMPO '94 TXT Gradient 
บอกได้เลยคู่นี้ถูกใจทุกสัดส่วน สวมใส่สบายเดินได้ไกลกว่ารองเท้า casual ทั่วไปหน่อยๆเพราะพื้นเสริมมาให้นิดๆ หรือผมรู้สึกไปเองไม่รู้ ข้างในมันโอเคไม่เหมือนที่ใส่ละหล่อๆทั่วไปครับ เจ๋งจริงไรจริงจนต้องมาเขียน รีวิว NSW TIEMPO '94 TXT Gradient เจอกันใหม่โพสหน้า เดี๋ยวผมจะมาโม้ให้ฟังหน่อย สำหรับวันนี้ขอลาไปเกาหลีก่อน สวัสดีครับ

You Might Also Like

0 comments

instagram

ผ ล ง า น

ผ ล ง า น
ติดตามผมได้ที่ Flickr เลยครับ